Bùi Tiến Dũng Và Đình Trọng Đưa ra thông điệp

Bùi Tiến Dũng Và Đình Trọng Đưa ra thông điệp

1
1565
Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng Nói Không Với Tin Fake
Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng Nói Không Với Tin Fake

PV tin thể thao Bigbet đưa tin

Bùi Tiến Dũng Và Đình Trọng Đưa ra thông điệp

Trên trang cá nhân của mình. Bộ đôi trung vệ của đội tuyển Việt Nam là Bùi Tiến Dũng. Đã đưa ra thông điệp đẩy lùi tin Fake. Bùi Tiến Dũng Và Đình Trọng

Bùi Tiến Dũng Nói không Với Tin Fake

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cơ quan chức năng. Cũng như bộ Y Tế, Những nghệ sĩ và người nổi tiếng đã đưa ra thông điệp của cá nhân. Đó là đẩy lùi những tin Fake hay còn gọi là tin giả Trên các phương tiện truyền thông mỗi ngày chúng ta có thể thấy và đọc được những tin sai sự thật. Từ đó gây ảnh hưởng lớn đên dư luận xã hội.

Trung Vệ Bùi Tiến Dũng
Trung Vệ Bùi Tiến Dũng

Đặc biệt là trong thời gian hiện tại Virus Covid-19 đang hoành hành. Hàng ngày có rất nhiều thông tin sai sự thật, từ những cá nhân và cả một số tổ chức. Chính vì vậy mọi người dân cần phải thật cảnh giác trước những thông tin đó.

Hành động của những người nổi tiếng trong đó có Trung vệ Bùi Tiến Dũng, trung vệ của đội tuyển Việt Nam. Những người nổi tiếng luôn là một kênh thông tin chính vì vậy việc họ đưa ra những bài đăng ủng hộ sẽ làm phong trào đi được đến mọi người dân một cách nhanh hơn.

Trung Vệ Đình Trọng Hưởng Ứng Sử Dụng Khẩu Trang Vải

Nhận thông tin số lượng khẩu trang dùng 1 lần đang thiếu trầm trọng. Hiện nay tại các cơ sở Y tế đặc biệt là các Bác Sĩ ở tuyến đầu. Trước những nguy cơ thiếu khẩu trang trung vệ của Đội Tuyển Việt Nam đã đưa ra thông điệp của mình.

Trung Vệ Đình Trọng
Trung Vệ Đình Trọng | BigBet Cập Nhật Tin

Đình Trọng đã mua một chiếc khẩu trang màu xanh nhạt khá đẹp. Để đưa ra thông điệp mọi người có thể sử dụng khẩu trang vải, Vừa có thể sử dụng được nhiều lần cũng như có thể góp phần làm cho tình trạng khan hiếm khẩu trang được giảm bớt.

Đó là hai hành động rất hay của bộ đôi trung vệ đội tuyển Việt Nam. Trong tình hình bệnh dịch đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

xem thêm : Bóng đá Anh bị hoãn do Covid

FanPage BigBet VNCộng Đồng Bet Việt

Channel BigBet

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây