Europa League hoãn hai trận đấu do Covid 19 | Tin Thể Thao BigBet
Europa League hoãn hai trận đấu do Covid 19 | Tin Thể Thao BigBet

Hoãn hai trận đấu giữa hai nền bóng đá Tây Ban Nha và Ý là quyết định của ban lãnh đạo. 

Europa League hoãn hai trận đấu Do Covid-19 | Đại Chiến Ý – Spain

Chủ Tịch Getafe Từ Chối Cho Các Cầu Thủ Đến Ý

Chủ Tịch Getafe từ chối cho CLB đến Ytalia | Tin Thể Thao BigBet
Chủ Tịch Getafe từ chối cho CLB đến Ytalia | Tin Thể Thao BigBettv

Phát biểu mới nhất chủ tịch CLB Getafe. Ông đã nhấn mạnh CLB Getafe của ông sẽ không tới Tây Ban Nha thi đấu. Dự kiến trận đấu giữa Inter Milan và Getafe sẽ diễn ra vào ngày 13/03/2020 tại sân Giuseppe Meazza không khán giả.

Nhưng ở thời điểm hiện tại của nước Ý đang bao trùm bởi dịch bệnh  Covid-19. Cả nước Ý đang căng mình để chống dịch. Theo chủ tịch Getafe hiện tại việc di chuyển đến tâm dịch là không cần thiết. Ông yêu cầu UEFA cần có biện pháp thay thế hơn là thi đấu tại Milan.

Dù rất phấn khích cho cuộc đối đầu này. Nhưng trong tình hình dịch bệnh như hiện tại. Việc trận đấu diễn ra trong hoàn cảnh này khiến Ông không hề muốn.

Tây Ban Nha Cấm Máy Bay Của Roma Hạ Cánh

Máy bay chở cầu thủ Roma không được hạ cánh ở TBN | Tin thể thao BigBet
Hoãn hai trận đấu TBN vs Ytalia | Tin thể thao BigBet

Chính phủ Tây Ban Nha đã cấm chuyến bay chở các cầu thủ Roma hạ cánh trong chuyến làm khách trước Sevilla. Dù đã có yêu cầu được bay đến Bồ Đào Nha. Sau đó di chuyển qua Tây Ban Nha bằng xe Bus nhưng chính phủ Tây Ban Nha đã không chấp thuận. Trước tình hình phong tỏa từ mọi phía. Chắc chắn trận đấu giữa Sevilla và AS Roma sẽ phải hoãn lại.

Như vậy cả hai trận đấu giữa hai nền bóng đá Ý và Tây Ban Nha sẽ không thể diễn ra. Một số trận đấu khác cũng sẽ thi đấu trên sân không có khán giả.

Các trận đấu bóng đá đang bị hoãn liên tục. Riêng tại Serie A các trận đấu sẽ hoãn đến 3/4. Tình hình hiện tại đang rất căng thẳng. Nhiều liên đoàn và hiệp hội cầu thủ đang yêu cầu tạm dừng thi đấu. Cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Trước tình hình hiện tại nhiều khả năng 2 trận đấu tại C1 giữa Juventus và Lyon cũng như trận Barcelona đón tiếp Napoli khả năng cũng sẽ hoãn.

Xem thêm : Xác thực hủy Euro 2020

FanPage BigBet VNCộng Đồng Bet Việt

Kênh yoube BigBet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây