Hủy EURO 2020 là tin đã xác thực – Euro sẽ dời sang năm sau

Hủy EURO 2020 là tin đã xác thực - Euro sẽ dời sang năm sau

2
1086
Hủy Euro 2020 | Tin Thể Thao BigBet
Hủy Euro 2020 | Tin Thể Thao BigBet

Hủy EURO là thông tin đã được xác thực. Euro 2020 chính thức dời sang năm sau

Dịch viêm phổi cấp Covid- 19 xuất hiện đầu năm 2020 đang đe dọa nghiêm trọng đến giải vô địch bóng đá Châu Âu. (UEFA EURO) diễn ra 4 năm/ lần. Thông tin hủy Euro và dời sang năm sau 2021 bỗng gây xôn xao dư luận trong giới bóng đá trong thời gian gần đây. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này khiến UEFA buộc phải đau đầu suy nghĩ. Và, thông tin hủy giải EURO dời sang năm sau để đảm bảo an toàn đã được xác thực. Giới yêu thích bóng đá khu vực cũng như toàn thế giới đã có những lời khen ngợi không ngớt cho ban tổ chức giải đấu khi cố gắng bảo vệ các đội tuyển thi đấu và người hâm mộ.

Một số thông tin về việc hủy Euro 2020

EURO 2020 là giải đấu được người hâm mộ bóng đá trên thế giới trông chờ

EURO 2020 giải đấu được người hâm trông chờ | Tin Thể Thao BigBet
EURO 2020 giải đấu được người hâm trông chờ | Tin Thể Thao BigBet

Euro 2020 không còn bó hẹp tại Châu Âu. Giải đấu này hiện đã trở thành ngày hội được mong chờ của người hâm mộ môn thể thao Vua trên thế giới. Giải đấu EURO 2020 năm nay không được diễn ra ở duy nhất một quốc gia như những năm trước. Dự tính năm nay giải đấu sẽ được diễn ra trên khắp 12 quốc gia của Châu Âu. Gồm có : Amsterdam (Hà Lan), Baku (Azerbaijan), Bilbao (Tây Ban Nha), Bucharest (Romania), Budapest (Hungary), Copenhagen (Đan Mạch), Dublin (Ireland), Glasgow (Anh), London (Anh), Munich (Đức), Rome (Italy) và St Petersburg (Nga).

Vòng chung kết của giải đấu EURO 2020 được dự tính diễn ra trong vòng 1 tháng từ 12/6 đến 12/7 năm nay. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh trận đấu và  thông tin EURO 2020 bị hoãn và chuyển qua mùa hè năm 2021. Vậy, tin đồn đó có thực sự chính xác hay không? BigBet Người Đưa Tin xin xác nhận như sau:

Thông tin hủy EURO 2020 và dời sang năm sau được xác thực

Xác thực hủy Euro 2020 | Tin thể thao BigBet
Xác thực hủy Euro 2020 | Tin thể thao BigBet

Xác thực thông tin EURO 2020 bị hủy và chuyển sang 2021 tổ chức

Kế hoạch tổ chức giải bóng đá Châu Âu đã được vẽ ra rõ mồn một. Nhưng, trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp tăng nhanh khiến UEFA phải ngồi lại. Để họp bàn, thảo luận và đưa ra kế hoạch chi tiết về việc tổ chức EURO và Cúp Châu Âu.

Cuộc họp của UEFA gồm 55 Liên đoàn bóng đá trực thuộc các quốc gia được diễn ra ngày 17/3. Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người cuộc họp được tổ chức trực tuyến, nhưng những kế hoạch tổ chức các giải đấu bóng đá đã được công khai minh bạch.

Trước đó, ông Michele uva cho biết UEFA hiện đang bị động và chỉ biết chờ đợi tình hình dịch. Tuy nhiên, tình thế khá chênh vênh và ông không quá hy vọng về giải đấu sẽ được diễn ra. Ngoài ra, ông còn cho biết, quyền quyết định hoãn hay tổ chức giải đấu phụ thuộc vào chính phủ các nước đăng cai giải đấu. Nhưng, phần lớn thiên về việc hủy bỏ EURO để giữ an toàn.

Theo L’Equipe, Champions League và Europa League sẽ tạm hoãn, EURO 2020 được dời sang năm 2021. Kế hoạch này được đưa ra nhận được sự đồng tình của người yêu bóng đá trên thế giới. Đồng thời, đây là giải pháp hàng đầu giúp các trận đấu không bị ngắt quãng vì dịch bệnh.

Những ảnh hưởng của Covid- 19 đối với bóng đá thế giới dẫn đến phải hủy 

Covid 19 ảnh hường nghiêm trong nhiều giải đấu | Tin thể thao BigBet
Covid 19 ảnh hường nghiêm trong nhiều giải đấu | Tin thể thao BigBet

Sự lây lan mạnh mẽ của Covid-19 | Phải hủy Euro

Trong thời gian gần đây đã khiến nền bóng đá Châu Âu gặp nhiều chấn động. Để tránh bùng phát dịch một số trận đấu, giải đấu đã buộc phải tạm hoãn. Không ít các nhận định liên quan đến nhiều giải đấu còn phải hoãn thời gian dài. Khi 2 cầu thủ chuyên nghiệp là Daniele Rugani và Manolo Gabbiadini có kết luận dương tính với viêm phổi cấp Corona.

Nếu EURO được dời sang năm 2021 sẽ có không ít sự ảnh hưởng đến các giải đấu bóng đá khác. Theo đó, FIFA buộc phải tiếp tục dời lịch (hủy Euro ) giải World Cup cho các CLB để dành thời gian tổ chức giải đấu bóng đá được mong đợi nhất Châu Âu.

Dịch bệnh viêm phổi cấp Corona tại Italia đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, thành phố Rome được chọn làm nơi tổ chức khai mạc giải bóng đá Châu Âu 2020. Italia đã đưa ra quyết định hủy tất cả các sự kiện thể thao được tổ chức trong nước. Đây cũng là nguyên nhân khiến giải EURO 2020 được dời vào mùa hè 2021 tổ chức.

Covid 19 Khiến nhiều giải đấu hủy hàn loạt | Tin thể thao BigBet
Covid 19 Khiến nhiều giải đấu hủy hàn loạt | Tin thể thao BigBet

Dịch viêm phổi cấp khiến các giải, trận đấu bóng đá bị hoãn hàng loạt

  • Tại Tây Ban Nha, La Liga đã tuyên bố tạm ngừng đến ít nhất vòng 28 và 29.
  • Liên đoàn bóng đá Đan Mạch thông báo hủy mọi hoạt động liên quan đến bóng đá trong 2 tuần tới.
  • Giải vô địch quốc gia Hà Lan hiện đã nhận quyết định ngừng thi đấu đến cuối tháng 3.
  • Một số trận Europa League 2019-2020 đã bị hủy hay không có sự xuất hiện của người hâm mook.
  • Các trận đấu tại Ligue 1 không có khán giả tham dự.

Một số hình ảnh trong tuần qua

Cầu thủ Juventus - Rugani nhiễm Virut | Tin thể thao BIgBet
Cầu thủ Juventus – Rugani nhiễm Virut | Tin thể thao BIgBet
Ronaldo bị cách ly vì đồng đội | Tin thể thao BigBet
Ronaldo bị cách ly vì đồng đội | Tin thể thao BigBet

 

Chủ Tịch Getafe từ chối cho CLB đến Ytalia | Tin Thể Thao BigBet
Chủ Tịch Getafe từ chối cho CLB đến Ytalia | Tin Thể Thao BigBet
Europa League hoãn hai trận đấu do Covid 19 | Tin Thể Thao BigBet
Europa League hoãn hai trận đấu do Covid 19 | Tin Thể Thao BigBet

Lời kết

Covid -19 thực sự là mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Đứng trước tình hình dịch bệnh. EURO 2020 đã được quyết định tạm hủy và chuyển sang mùa hè năm 2021 tổ chức. Thông tin hiện đã được xác thực. Những lời đồn đoán xoay quanh sự kiện này đã được làm rõ. Người hâm mộ bóng đá vì vậy không còn hy vọng về giải đấu được tổ chức vào năm nay. Đồng thời, với quyết định sáng suốt của mình. UEFA đã nhận được cơn mưa lời khen khi đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu. 

Xem thêm : Bùi Tiến Dũng Và Đình Trọng Đưa Thông Điệp

FanPage BigBet VNCộng Đồng Bet Việt

Ủng Hộ BigBet Channel

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây