La Liga sẽ trở lại sau 30/04

La Liga sẽ trở lại sau 30/04

2
895
La Liga sẽ trở lại ít nhất sau 30 tháng 4 | Tin Thể Thao BigBet
La Liga sẽ trở lại ít nhất sau 30 tháng 4 | Tin Thể Thao BigBet

La Liga sẽ trở lại sau 30/04 | Barca Và Real gặp khó

Theo Tin thể thao BigBet ,Trong cuộc họp mới nhất. Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định, các giải bóng đá của La Liga sẽ chỉ trở lại sau 30 tháng 4. Đây là thông tin không có gì lạ trong bối cảnh hiện tại. La Liga sẽ trở lại sau 30/04 | Barca Và Real gặp khó.

Những Điều Có Được Và Chưa Có Được Sau Buổi Họp

Chắc chắn tháng 3 sẽ không có trận đấu nào của bóng đá Tây Ban Nha.

Thời gian trở lại chính thức. Dù có thông báo sẽ trở lại sau 30/04. Nhưng ở thời điểm hiện tại rất nhiều CLB đang có cầu thủ dương tính. Liệu Tây Ban Nha có chắc chắn rằng 40 ngày tây ban nha sẽ không chế được dịch. Cần nhớ rằng Tây Ban nha có số ca nhiễm đang tăng dần theo từng ngày.

Real Madrid gặp khó khăn lịch thi đấu | Tin Thể Thao BigBet
Real Madrid gặp khó khăn lịch thi đấu | BigBet Tin Thể Thao

Liệu lịch thi đấu có thu xếp được để cho các CLB hài lòng đó là bài toán đối với chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Real Và Barca Sẽ Gặp Khó

Sau khi trở lại La Liga có thể sẽ phải thi đấu với mật độ dày đặc. Theo như khảo sát của ban tổ chức khả năng sẽ phải đá 3 ngày 1 trận. Real và Barca sẽ gặp khó trong trường hợp này. Ngay cả Bilbao và Sociedad cũng gặp khó khi hai đội này còn thi đấu hai trận tại Cúp nhà vua.

Còn với Valencia và Atletico Madrid hai đội này lại may mắn khi đã thi đấu xong Champions League còn với Barca và Real họ sẽ phải thu xếp làm sao vừa đá C1 vừa có thể đá La Liga.

Hiện ại các liên đoàn đang mơ về viễn cảnh Covid-19 được khống chế. Nhưng ở thời điểm hiện khả năng các giải đấu trở lại sau 30/04  gần như không có cơ sở khi các biện pháp phòng chống dịch vẫn đang ở trạng thái bế tắc.

Xem Thêm

Bóng đá Anh sẽ nghỉ thi đấu đến 30/4

Like FanPage Săn Code Ưu Đãi

BigBet Channel

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây