BigBet giải mã nằm mơ thấy bàn thờ
BigBet giải mã nằm mơ thấy bàn thờ

Bàn thờ theo quan niệm tín ngưỡng là một nơi tôn nghiêm và linh thiêng. Lạ lùng thay, rất nhiều người mơ thấy bàn thờ. Vậy chiêm bao thấy bàn thờ là điềm gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì trong lô đề? Bài viết sẽ giải mã tất tần tật các ý nghĩa của giấc mơ này!

Mơ thấy bàn thờ là điềm gì?

BigBet giải mã giấc mơ thấy bàn thờ
Chiêm bao thấy bàn thờ có ý nghĩa gì? Đánh con mấy?

Bàn thờ là nơi tôn nghiêm để thờ phụng các vị thần, ông bà,… Chính sự tôn nghiêm đó mà rất nhiều người vô cùng lo lắng khi chiêm bao thấy bàn thờ. Vậy thật sự thì mơ thấy bàn thờ cho thấy điềm gì? Tốt hay xấu?

Khi thấy bàn thờ trong nhiều hoàn tình và tình huống khác nhau báo hiệu một điềm báo khác nhau. Nhưng tựu chung lại, đây là một giấc mơ khá tốt cho chủ nhân của giấc mơ:

 • Trái với suy đoán của nhiều người, bất an khi thấy bàn thờ. Nhưng đây là điềm lành, nếu bạn đang theo đuổi điều gì đó thì chắc chắn nó đã sắp thành sự thật. Không lâu nữa đâu bạn sẽ thấy thành quả.
 • Mơ thấy bàn thờ còn thể hiện được tâm niệm của bạn. Một người theo hướng về một tâm tính lương thiện, tốt bụng và biết hy sinh thật nhiều cho những người xung quanh. Nó như một giấc mơ để cho bạn phấn đấu hơn nữa để ngày càng hoàn thiện bản thân, ngày càng tốt đẹp hơn nữa.
 • Chiêm bao thấy bàn thờ còn là một điềm báo cho sự may mắn. Bạn sẽ có sự may mắn trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hình ảnh những ngọn nến lung linh đi kèm cho nhân sự may mắn ấy lên gấp nhiều lần. Hay nó càng được tô đậm hơn khi bạn nhìn thấy mình đang quỳ lạy trước nơi thờ cúng.

Đánh con gì trong ngày tới?

BigBet giải mã chiêm bao mơ thấy bàn thờ
Bàn đề, giải mã giấc chiêm bao thấy bàn thờ – chọn số đánh cực chuẩn

Chưa có sự khẳng định nào về tỷ lệ thắng 100% cho giấc mơ này. Tuy nhiên, đó là điềm báo cho cơ hội thắng cược cực cao dành cho bạn. Hãy tham khảo, bàn đề dưới đây trong từng tình huống để đánh con số phù hợp nhất.

 • Đánh con 59 và 95 khi mơ thấy đang leo lên trên bàn thờ.
 • Đánh 27 và 72 khi thấy bản thân đang làm mới lại bàn thờ trong giấc mơ.
 • Đánh số 46 khi mơ thấy bản thân đang thắp hương trước bàn thờ.
BigBet giải mã chiêm bao thấy bàn thờ
Mơ thấy thắp hương lên bàn thờ đánh con 46 chắc ăn
 • Đánh con 89 hay 98 khi mơ thần bàn thờ ông thần tài trong nhà đang được thắp hương có nhang khói cháy nghi ngút.
 • Khi chiêm bao thấy bàn thờ tổ tiên, bạn có thể chọn các con 15, 43,46, hay 95 để đánh, có cơ hội thắng cực cao. Đây là cơ hội để đánh xiên bốn để ăn số tiền lớn.
 • Nếu bạn thấy tới hai bàn thờ trong giấc mơ bạn nên đánh con 91 và 96.
 • Đánh con 67 ngay lập tức nếu bạn mơ thấy hiện tượng hiếm thấy khi bát hương bỗng nhiên bốc cháy.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ bỗng dưng bị đổ là dấu hiệu không được tốt nhưng cũng ẩn chứa sự may mắn, là cơ hội để bạn có thể đánh ngay con 05 và 55 để thắng ngay số tiền lớn.

Tổng kết

Mơ thấy bàn thờ được xem giấc mơ khá hiếm thấy. Là điềm gì thì chắc chắn bạn đã biết được khi đọc bài viết. Hãy tận dụng ngay sự may mắn mà hiếm ai có để đánh ngay con số báo hiệu trong giấc mơ để kiếm ngay số tiền khủng nào. Bạn còn giấc mơ nào, hãy đến BigBetTV để được giải mã ngay lập tức nào!

Like và share nếu bạn thấy bài viết ý nghĩa . Đừng quên bấm nút theo dõi để không bỏ lỡ các bài viết mới từ BigBet

Xem thêm : Đánh con gì khi mơ thấy người chết đuối báo hiệu điềm gì

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây